Hậu hắc học - Thuật dùng người / Tống Quốc Đào - Tống, Quốc Đào
Với sự đan xen giữa chất hài hước, dí dỏm với chất suy tư, trầm lắng, sự kết hợp giữa thế giới truyện cổ tích cùng những liên hệ với thực tế cuộc sống gợi mở cho bạn những lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn, giúp bạn phát huy năng lực của bản thân tốt hơn tr