Hóa học vô cơ nâng cao. Tập 2, các nguyên tố hóa học tiêu biểu / Hoàng Nhâm - Hoàng, Nhâm
Trình bày những khái niệm cơ bản trong hoá học, cấu tạo nguyên tử, phân tử, chất, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố, nhiệt hoá học và nhiệt động hoá học, động hoá học, cân bằng hoá học, dung dịch, điện hoá học, dung dịch keo...