Bài tập hóa học vô cơ. Quyển II, Lý thuyết đại cương về hóa học / Hoàng Nhâm, Hoàng Nhuận - Hoàng, Nhâm
Gồm những câu hỏi và bài tập về hoá học vô cơ như: cấu tạo nguyên tử, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố hoá học, trạng tập hợp của chất, trạng thái khí, trạng thái lỏng, trạng thái rắn, tinh thể...