Bài giảng cuối cùng / Randy Pausch, Jeffrey Zaslow; Vũ Duy Mẫn - Pausch, Randy
Là bài thuyết giảng của giáo sư tin học Randy Pausch về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Thay vì nói về bệnh tật và cái chết, bài thuyết trình nói về sự sống, về việc thực hiện những ước mơ của chính mình, và tạo điều kiện cho những người khác thực hiện ước mơ, là niềm tin, sự hứng khởi và tình yêu mãnh liệt trong cuộc sống