Bài giảng kinh tế lượng / Nguyễn Quang Dong - Nguyễn, Quang Dong
Trình bày mô hình hồi quy hai biến, một vài tử lượng cơ bản. Mô hình hồi quy hai biến, ước lượng và kiểm định giả thiết, hồi quy bội, hồi quy với biến giả, đa cộng tuyến..