Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp / Tô Văn Nam - Tô, Văn Nam
Giới thiệu đại cương về hệ thống thông tin trong quản lý, các công cụ diễn tả các xử lý, các mô hình dữ liệu, phương pháp khảo sát, xác lập, phân tích và thiết kế hệ thống