Giáo trình kỹ thuật lập trình / Nguyễn Linh Giang, Lê Văn Thái, Kiều Xuân Thực - Nguyễn, Linh Giang
Trình bày các khái niệm cơ bản về kỹ thuật lập trình: Ngôn ngữ C++, các các cấu trúc điều khiển, hàm, mảng, chuỗi, con trỏ, cấu trúc, tệp tin