Giáo trình lập trình ứng dụng C++ lập trình hướng đối tượng : Lý thuyết và bài tập / Nguyễn Tiến, Đặng Xuân Hường, Phạm Kỳ - Nguyễn, Tiến
Trình bày khái niệm về lập trình hướng đối tượng cũng như những vấn đề cơ bản về: lập trình C và C++, lớp và đối tượng, nạp chồng toán tử trên lớp, tham chiếu và con trỏ đến đối tượng, kỹ thuật kế thừa, tính đa hình, khuôn mẫu và xử lý ngoại tệ, tệp tin trong C++