Giáo trình lập trình Pascal : / Thạc Bình Cường, Lê Quốc Trung - Thạc, Bình Cường
Trình bày các vấn đề cơ bản về tin học và ngôn ngữ lập trình Pascal: giới thiệu Turbo Pascal, các thành phần cơ bản, các kiểu dữ liệu chuẩn, biểu thức, cấu trúc và các lệnh của một chương trình Pascal...