Giáo trình lập trình trên môi trường windows / Trần Nhật Hóa - Trần, Nhật Hóa
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về hệ điều hành Windows như môi trường Windows, lập trình C/Windows và lập trình MFC, vẽ trên cửa sổ, lập trình Menu và Toolbar, ứng dụng dạng hộp thoại (Dialog), kiến trúc Document/View