Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật : Sách dùng cho các trường Đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp / Đỗ Xuân Lôi - Đỗ, Xuân Lôi
Trình bày một số khái niệm cơ bản liên quan tới giải thuật, cấu trúc mảng, danh sách, ngăn xếp và hàng đợi, cấu trúc cây, đồ thị. Mỗi cấu trúc được minh hoạ, nêu cách cài đặt trong máy tính, được thể hiện qua các bài tính áp dụng vào thực tế