Giáo trình nhập môn kỹ nghệ phần mềm / Trần Khánh Dung - Trần, Khánh Dung
Giới thiệu khái quát về phần mềm và kỹ nghệ phần mềm. Phân tích yêu cầu và đặc tả phần mềm. Hướng dẫn thiết kế, đảm bảo, kiểm thử, bảo trì phần mềm và lập trình hiệu quả