Giáo trình nhập môn UML / Huỳnh Văn Đức, Hoàng Đức Hải;Đoàn Thiện Ngân - Huỳnh, Văn Đức
Giới thiệu các khái niệm cơ sở của ngôn ngữ lập trình UML thông qua các biểu đồ: biểu đồ lớp, lớp và mối kết hợp, lớp kết hợp...;Ngôn ngữ ràng buộc đối tượng và các quy ước kí hiệu chung của UML. Trình bày các mẫu thiết kế được biểu diễn trong UML