Giáo trình hệ điều hành Unix - Linux / Hà Quang Thụy, Nguyễn Trí Thành - Hà, Quang Thụy
Giới thiệu một số nội dung khái quát về Linux và những kiến thức, kĩ năng cơ bản nhất để làm việc trong môi trường hệ điều hành Linux, quản lý mạng, quản lý vào - ra, lập trình, sử dụng tiện ích Linux