Giáo trình lý thuyết và thực hành tin học văn phòng. Tập 4 /, POWERPOINT XP Quyển 1 / Nguyễn Đình Tê, Hoàng Đức Hải - Nguyễn, Đình Tê
Giới thiệu các tính năng nâng cao của Excel XP: tạo bảng tính theo mẫu;tìm kiếm, lọc, sắp xếp cơ sở dữ liệu;chèn hình ảnh vào bảng tính;kết hợp Excel với Word, Excel với Access;chèn Excel vào Powerpoint;truy cập Excel trên Internet;các tính năng cao cấp về trình bày, lưu, in bảng tính,... chia sẻ và bảo vệ bảng tính