Giáo trình Mircrosòt Access căn bản và nâng cao : Lý thuyết và bài tập thực hành / Bùi Thế Tâm - Bùi, Thế Tâm
Trình bày kiến thức cơ bản về Access, thiết kế các phần mềm quản lý trong Windows, nâng cao lập trình Visual Basic for Applications...