Giáo trình thiết kế web : Dùng cho các trường đào tạo hệ cao đẳng và TCCN / Thạc Bình Cường, Vũ Thị Hậu - Thạc, Bình Cường
Trình bày những kiến thức cơ bản về mạng máy tính, ngôn ngữ HTML, ngôn ngữ Cascading Style Sheet, phần mềm Dreamweaver, thiết kế web động với ASP, đăng ký host và sử dụng một số phần mềm hỗ trợ thiết kế web