Giáo trình thống kê xã hội học : Dùng cho các trường đại học khối xã hội và nhân văn các trường cao đẳng / Đào Hữu Hồ - Đào, Hữu Hồ
Trình bày một số khái niệm, kết quả cơ bản của xác suất và thống kê xã hội qua các bài toán giải tích tổ hợp, phép thử và biến cố, biến ngẫu nhiên, hàm phân phối, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, lý thuyết mẫu, ước lượng đơn giản, bài toán kiểm định giả thiết đơn giản, tương quan và hồi qui...