Giáo trình lý luận về nhà nước và pháp luật / Dương Thị Hưởng...[và những người khác] - Đào, Thị Thông
Lý luận chung về nhà nước và pháp luật: nguồn gốc, bản chất, các kiểu nhà nước và pháp luật, lịch sử ra đời, chức năng cơ bản, bộ máy nhà nước, vai trò và hình thức. Quy phạm pháp luật và quan hệ pháp luật XHCN. ý thức pháp luật XHCN. Pháp chế XHCN