Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam / Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu môn học;sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam và cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng;đường lối đấu tranh giành chính quyền (1930 - 1945), đường lối kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945 - 1954);đường lối kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954 - 1975)...