Giáo trình lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam : Dùng trong các trường đại học, cao đẳng
Giới thiệu lịch sử quá trình lãnh đạo đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước của Đảng cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ: đấu tranh giành chính quyền cách mạng (1930 - 1945), kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 - 1954), kháng chiẽn chống Mỹ (1954 - 1975), Xây dựng CNXHà Nội..