Giáo trình kinh tế quản lý / Ngô Đình Giao... [và những người khác] - Hồ Đình Bảo
Tổng quan về kinh tế quản lý. Giới thiệu các kỹ thuật tối ưu hóa, sản xuất, xác định chi phí, định giá, phân tích rủi ro, quyết định đầu tư, cạnh tranh phi giá và cơ cấu Marketing ..