Giáo trình quản trị tác nghiệp / Trương Đức Lực, Nguyễn Đình Trung - Mai, Xuân Được
Giới thiệu chung về quản trị tác nghiệp;dự báo cầu sản phẩm;thiết kế sản phẩm và lựa chọn quá trình sản xuất;hoạch định công suất;định vị doanh nghiệp;bố trí mặt bằng sản xuất trong doanh nghiệp;hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP);quản trị dự án sản xuất;quản trị dự án sản xuất;quản trị hàng dự trữ...