Giáo trình tài chính - tiền tệ Ngân hàng : Dùng cho các trường đại học / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Khái quát hóa một cách lôgic, hệ thống cơ sở lý luận về các phạm trù tài chính - tiền tệ và ngân hàng trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, những vấn đề cơ bản về lãi suất, thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng nhà nước, ngân hàng trung ương, tiền tệ và lạm phát...