Giáo trình thanh toán quốc tế trong ngoại thương / Đinh Xuân Trình - Đinh, Xuân Trình
Các vấn đề về tỷ giá hối đoái, cán cân thanh toán quốc tế, các phương tiện, các điều kiện thanh toán quốc tế, tín dụng quốc tế