Giáo trình kinh tế chính trị Mác - Lênin : Dùng cho các khối ngành không chuyên Kinh tế - Quản trị kinh doanh trong các trường đại học, cao đẳng / Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày những khái niệm cơ bản về sản xuất hàng hóa, phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, học thuyết giá trị thặng dư, tuần hoàn và chu chuyển của tư bản, chủ nghĩa tư bản hiện đại, chủ nghĩa tư bản ngày nay và xu hướng vận động của chủ nghĩa tư bản