Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin / Nguyễn Viết Thông...[và những người khác] - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, bao gồm thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin;học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa;lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội