Giáo trình quan hệ kinh tế quốc tế : Dùng cho các trường đại học khối kinh tế / Bùi Thị Lý,...[và những người khác] - Bùi, Thị Lý
Tổng quan về quan hệ kinh tế quốc tế;thương mại quốc tế, chính sách thương mại quốc tế, thương mại dịch vụ quốc tế, đầu tư quốc tế, hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ...