Giáo trình kinh tế học vi mô : Dùng trong các trường TCCN khối kinh tế / Phạm Văn Minh,Trần Thị Hồng Việt - Phạm, Văn Minh
Giới thiệu tổng quan về kinh tế học vi mô. Trình bày những kiến thức cơ bản về cung - cầu, co dãn của cầu, lý thuyết tiêu dùng, các vấn đề về sản xuất, chi phí, lợi nhuận, cạnh tranh và độc quyền, vấn đề thị trường và vai trò điều tiết của chính phủ