Giáo trình thương mại doanh nghiệp / Đặng Đình Đào - Đặng, Đình Đào
Những vấn đề cơ bản về hoạt động thương mại ở doanh nghiệp sản xuất. Quản trị tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp. Quản trị vật tư của doanh nghiệp