Giáo trình thống kê doanh nghiệp / Chu Văn Tuấn - Chu, Văn Tuấn
Giới thiệu những vấn đề cơ bản của thống kê doanh nghiệp. Trình bày thống kế sản phẩm của doanh nghiệp;lao động và năng suất lao động;tiền lương;tài sản cố định;nguyên vật liệu, giá thành và kết quả sản xuất kinh doa