Giáo trình nguyên lý kinh tế học vĩ mô : Giáo trình dùng trong các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế / Nguyễn Văn Công,... [và những người khác] - Nguyên, Văn Công
Giới thiệu tổng quan môn học và cách đo lường hai biến số kinh tế vĩ mô then chốt là GDP và mức giá chung. Trình bày các nhân tố quyết định mức và tỷ lệ tăng trưởng của sản lượng;cách thức đầu tư và tiết kiệm qua hệ thống tài chính;các nhân tố quyết định tỷ lệ thất nghiệp trong dài hạn. Phân tích hành vi của nền kinh tế trong ngắn hạn;tổng cầu của nền kinh tế với chính sách tài khóa và vấn đề lạm phát