Giáo trình luật hành chính Việt Nam / Nguyễn Thị Thuỷ...[và những người khác] - Hoàng, Quốc Hồng
Trình bày những kiến thức pháp lý cơ bản về hoạt động quản lý hành chính nhà nước: những khái niệm chung về quản lý, quản lý nhà nước, quản lý hành chính nhà nước, bộ máy hành chính nhà nước, chế độ của cán bộ, công chức và công vụ...