Luật kinh tế / Nguyễn Thị Thanh Thủy,... [và những người khác] - Nguyễn, Hữu Viện
Giới thiệu khái quát về luật kinh tế, luật thương mại. Trình bày nội dung pháp luật về doanh nghiệp, hợp tác xã, đầu tư, sự cạnh tranh, hợp đồng trong kinh doanh, phá sản doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp trong kinh doanh