Giáo trình quản lý tài chính công : / Phạm Văn Khoan... [và những người khác] - Bùi, Tiến Hanh
Trình bày những vấn đề cơ bản về tài chính công và quản lý tài chính công, quản lý thu ngân sách nhà nước, quản lý chi đầu tư phát triển của ngân sách nhà nước, quản lý chi thường xuyên, tổ chức cân đối ngân sách nhà nước và quản lý các quĩ tài chính công ngoài ngân sách nhà nước