Giáo trình quản lý học kinh tế quốc dân. Tập 1 / Đỗ Hoàng Toàn,...[và những người khác] - Phạm, Ngọc Côn
Trình bày các vấn đề về kinh tế quốc dân, quản lý học kinh tế quốc dân, vận dụng qui luật và nguyên tắc quản lý, mục tiêu và công cụ quản lý, bảo đảm thông tin cho quản lý, các quyết định và văn bản quản lý nhà nước, kế hoạch hóa kinh tế quốc dân...