Giáo trình an toàn lao động / Nguyễn Thế Đạt - Nguyễn, Thế Đạt
Trình bày những vấn đề chung về khoa học bảo hộ lao động và luật pháp, chế độ chính sách bảo hộ lao động. Cung cấp các kiến thức về kĩ thuật vệ sinh lao động, an toàn điện, an toàn hóa chất, an toàn trong cơ khí, thiết bị chịu áp lực và nâng hạ, phòng cháy chữa cháy