Giáo trình hóa học môi trường / Đặng Đình Bạch, Nguyễn Văn Hải - Đặng, Đình Bạch
Đại cương về môi trường và giáo dục môi trường. Môi trường thuỷ quyển. Môi trường thạch quyển. Độc hóa học. Công nghệ môi trường