Giáo trình Marketing căn bản / Trần Minh Đạo - Trần, Minh Đạo
Tìm hiểu bản chất của Marketing ;hệ thống thông tin và nghiên cứu Marketing . Môi trường Marketing , hành vi mua của khách hàng;phân đoạn thị trường và định vị sản phẩm, các chính sách về sản phẩm, giá, phân phối,..