Giáo trình Marketing căn bản : Dùng cho sinh viên các trườn cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khối kinh tế / Phạm Thị Huyền, Vũ Huy Thông - Phạm, Thị Huyền
Tìm hiểu bản chất của Marketing ;hệ thống thông tin và nghiên cứu Marketing . Môi trường Marketing , hành vi mua của khách hàng;phân đoạn thị trường và định vị sản phẩm, các chính sách về sản phẩm, giá, phân phối,..