Giáo trình Marketing căn bản : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế / Trần Minh Đạo - Trần, Minh Đạo
Tìm hiểu bản chất của Marketing; hệ thống thông tin và nghiên cứu Marketing. Môi trường Marketing, hành vi mua của khách hàng; phân đoạn thị trường và định vị sản phẩm, các chính sách về sản phẩm, giá, phân phối,..