Giáo trình kinh tế ngoại thương / Bùi Xuân Lưu, Nguyễn Hữu Khải - Bùi, Xuân Lưu
Trình bày những vấn đề cơ bản về kinh tế ngoại thương: đối tượng, phương pháp nghiên cứu, mối quan hệ giữa ngoại thương và các lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế, hiệu quả kinh tế của hoạt động ngoại thương, chiến lược và chính sách thương mại quốc tế của Việt Nam