Giáo trình kỹ thuật nghiệp vụ giao dịch ngoại thương / Vũ Hữu Tửu - Vũ, Hữu Tửu
Khái quát về hợp đồng mau bán quốc tế. Các phương thức giao dịch mua bán khác trên thị trường thế giới. Các công việc chuẩn bị, thực hiện hợp đồng ngoại thương, nghiệp vụ mua bán, thuê mướn thiết bị kĩ thuật và công nghệ..