Giáo trình kỹ thuật kinh doanh thương mại quốc tế / Hà Thị Ngọc Oanh - Hà, Thị Ngọc Oanh
Tóm tắt những kiến thức cơ bản liên quan đến kinh doanh thương mại quốc tế: thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế, hợp đồng mua bán hàng hóa ngoại thương, thuê phương tiện vận tải và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ,... Tìm kiếm thị trường thương nhân;đàm phán, kí kết và thực hiện hợp đồng ngoại thương