Giáo trình toán học cao cấp. Tập 2 : / Nguyễn Đình Trí, Lê Trọng Vinh, Dương Thũy Vỹ - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày kiến thức toán học cơ bản về hàm số nhiều biến số, tích phân kép, tích phân đường, chuỗi, phương trình vi phân kèm theo bài tập và đáp án cuối mỗi chương