Giáo trình phương pháp tính : / Dương Thủy Vỹ - Dương, Thuỷ Vĩ
Cung cấp một số thuật toán cơ bản về số xấp xỉ và sai số. Tính gần đúng nghiệm thực của phương trình đại số và siêu việt. Giải hệ thống phương trình đại số tuyến tínHà Nội Đa thức nội suy và phương pháp bình phương bé nhất. Tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác địnHà Nội Giải gần đúng phương trình vi phân thường