Giáo trình xác suất và thống kê : / Phạm Văn Kiều - Phạm, Văn Kiều
Trình bày những lý thuyết cơ bản về xác suất và thống kê toán gồm các nội dung như: Biến cố ngẫu nhiên và xác suất;đại lượng ngẫu nhiên;đại lượng ngẫu nhiên nhiều chiều;mẫu thống kê và ước lượng tham số;kiểm định các giả thuyết