Giáo trình cung cấp điện theo tiêu chuẩn IEC : Nông thôn, miền núi, nhà ở, khách sạn, xí nghiệp công nghiệp, thành phố, hầm mỏ / Trần Quang Khánh - Trần, Quang Khánh
Những vấn đề chung về dự án cung cấp điện. Phân tích so sánh các phương pháp tính toán nhu cầu phụ tải điện. Tính toán kinh tế - kỹ thuật, so sánh các phương án cung cấp điện, các tham số tối ưu của các phần tử hệ thống điện cùng mộ số hệ thống cung cấp điện cụ thể