Giáo trình hóa học lượng tử cơ sở. Tập 1 / Lâm Ngọc Thềm, Phan Quang Thái - Lâm, Ngọc Thiềm
Trình bày sự hình thành của lý thuyết lượng tử;những nguyên lý cơ sở cốt lõi của cơ học lượng tử;áp dụng cơ học lượng tử;nguyên tử nhiều electron;một số phương pháp gần đúng;phương pháp orbital phân tử...