Giáo trình hóa lí. Tập 2 /, Nhiệt động lực học hóa học / Nguyễn Đình Huề - Nguyễn, Đình Huề
Trình bày nguyên lý thứ nhất của nhiệt động lực học, nhiệt hóa học và áp dụng nguyên lý thứ nhất vào quá trình hóa học. Tìm hiểu nguyên lý thứ hai của nhiệt động lực học, sự kết hợp giữa nguyên lý thứ nhất và thứ hai của nhiệt động lực học, hàm nhiệt động và điều kiện tổng quát về cân bằng, hệ một cấu tử